EmailFacebookZaloYoutube

5 ý tưởng thiết kế phòng giặt cho căn biệt thự

Vệ sinh cho một gia đình cảm giác như là công việc nhỏ mọn không mấy ai quan tâm, Tuy nhiên một không gian, trang thiết bị thích hợp với xu hướng hiện đại và sạch kháng khuẩn công cộng là nhu cầu ngày một được chú trọng từ nhưng gia đình có điều kiện kinh tế khá hiện nay. Hãy cùng Green Laundry tìm hiểu 5 ý tưởng thiết kế phòng giặt đồ đẹp và hiện đại qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Thiết kế phòng phơi đẹp riêng

Với những căn nhà có diện tích rộng thì thiết kế này rất phù hợp mang đến sự tiện nghi nhất. Phòng giặt phơi đẹp có một không gian riêng, không ảnh hưởng tới các khu vực chức năng khác trong nhà. Không gian cũng sẽ thoải mái và rộng hơn, dễ dàng cho công việc được nhanh chóng.

  1. Thiết kế phòng giặt tại ban công

Hầu hết, ban công trong mỗi gia đình thường được dùng làm nơi để phơi quần áo. Bởi ban công khá thoáng mát và rộng rãi, dễ đón nắng đón gió. Vì vậy, khi bạn lựa chọn thiết kế phòng giặt tại ban công sẽ khá thuận tiện. Giặt đồ xong có thể phơi luôn, không phải mất thời gian di chuyển từ phòng giặt lên ban công để phơi đồ.

Ngoài ra, ban công là nơi khô thoáng, tránh ẩm rất tốt. Cho nên bố trí phòng giặt ở đây khá tuyệt vời. Để không gian đẹp hơn và thú vị hơn thì bạn có thể thiết kế thêm các chậu cây nhỏ hay là các cây dạng leo xung quanh lên thành ban công cho đẹp mắt. Chúng vừa thẩm mỹ mà vừa mang đến không khí tốt cho không gian.

  1. Thiết kế phòng giặt nối liền với hành lang

Những ngôi nhà có diện tích hạn chế thì đây là một giải pháp hợp lý. Đa phần, những ngôi nhà có diện tích như vậy thì dạng thiết kế không gian mở rất được ưa chuộng. Tận dụng không gian mở để thiết kế thêm nơi để máy giặt.

  1. Thiết kế phòng giặt cạnh nhà tắm

Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt. Do đó, rất ít gia đình lựa chọn bố trí máy giặt trong không gian này. Tuy nhiên, nếu phòng tắm nhà bạn rộng thì có thể tích hợp phòng giặt đồ để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Nhưng bạn phải lưu ý các vị trí đặt máy giặt, tránh nơi có nhiều nước, ẩm ướt. Đặc biệt phải đảm bảo cho hệ thống dây điện tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người trong nhà.

  1. Thiết kế phòng giặt kết hợp với bếp

Việc tận dụng không gian phòng bếp để thiết kế không gian cho phòng giặt sẽ rất thuận tiện cho bạn. Bố trí hợp lý, khoa học sẽ làm cho không gian bếp thêm hiện đại và thu hút hơn.

Nếu các bạn muốn có một phòng giặt tiện nghi và hiện đại với máy giặt và máy sấy công nghiệp LG AWI thì đừng ngần ngại liên hệ với Green Laundry qua số hotline: 0967398948 nhé!