EmailFacebookZaloYoutube

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY GIẶT KHÁNG KHUẨN LG

Máy giặt kháng khuẩn LG thế hệ mới với những thiết kế ưu việt hơn gia tăng lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng Green Laundry tìm hiểu về những điều đặc biệt đấy nhé!

1.   1.  Chế độ tự làm sạch bên ngoài lồng giặt

Hiện tại, máy giặt kháng khuẩn LG là dòng máy công nghiệp duy nhất có chức năng tự làm sạch bên ngoài lồng giặt. Trong quá trình giặt, còn 3 phút cuối chu kỳ, máy sẽ tự sản xuất nước nóng và tự làm sạch bên ngoài lồng giặt

2.    2. Triệt tiêu hoàn toàn tiếng ồn

Đối với dòng máy công nghiệp thì tiếng ồn trong quá trình giặt là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với dòng máy giặt công nghiệp kháng khuẩn LG, tiếng ồn hầu như được triệt tiêu hoàn toàn. Với thiết kế đế chân cao su bám chắc trực tiếp vào bề mặt sàn giúp cho máy trong quá trình hoạt động không bị rung lắc, dịch chuyển và tạo ra tiếng ồn.

3.  Cửa máy có 2 chế độ đóng

Sau khi kết thúc quá trình giặt, nếu như bạn đóng chặt cửa máy giặt vào, vô tình sẽ tạo môi trường cho các loại vi khuẩn phát triển, đến lần giặt tiếp theo thì đồ áo thường sẽ dễ có mùi hôi. Đối với thiết kế hiện tại của máy kháng khuẩn LG, cửa máy giặt có 2 chế độ đóng. Khi vừa giặt xong, thay vì đóng chặt thì bạn chỉ cần đóng ở chế độ hở, cửa đóng nhưng vẫn có khoảng không để không khí vào lưu thông bên trong. Còn lúc nào bắt đầu giặt thì bạn đóng ở chế độ kín.

4.    4. Sửa chữa thay thế dễ dàng

Khi bạn đã lắp đặt xong một cửa hàng giặt hoàn chỉnh hoặc 1 bộ máy giặt sấy hoàn chỉnh thì phía sau của máy luôn là các đường điện đường nước, ống thông hơi rất phức tạp. Chính vì thế, mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế sữa chữa, bộ phận kĩ thuật gặp khá nhiều khó khan. Thế nhưng, đối với thiết kế hiện đại, mọi thiết bị linh kiện của máy giặt kháng khuẩn LG đều có thể dễ dàng tháo rời ra từ phía trước, rất thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa thay thế.

5.    5. Hệ thống phun sương tự động

Với các dòng máy giặt thông thường, khi bạn ấn nút giặt, nước sẽ xả ngập lồng giặt sau đó mới bắt đầu quay. Việc đó sẽ khiến thời gian giặt bị kéo dài và rất tốn nước. Còn đối với máy giặt kháng khuẩn LG, khi bạn ấn nút giặt, hệ thống phun sương sẽ bắn ra các tia nước cực mạnh, bắn thẳng trực tiếp vào quần áo, lồng giặt cũng kết hợp quay đảo chiều. Nhờ vậy, thời gian giặt chỉ mất 30 phút và lượng nước cũng được tiết kiệm tối đa.