EmailFacebookZaloYoutube

XANH CHI PHÍ

Chi phí trong kinh doanh luôn là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm trước khi đầu tư hay trong quá trình sử dụng

1. Chi phí điện nước

  • Điện

Hiện tại, máy giặt công nghiệp kháng khuẩn LG CWG 15 có công suất thiết kế là 15kg và công suất tiêu thụ 500W/h, với thời gian 1 lần giặt là 35 phút. Thời gian giặt mình có điều chỉnh được trong quá trình kinh doanh. Do đó, tính trung bình một lần giặt lượng điện tiêu thụ là khoảng 0,3 số điện. Tiết kiệm chi phí điện vượt bậc so với những dòng máy giặt cùng cấp thông thường khác trên thị trường.

  • Nước

Hầu hết các dòng máy giặt khác trên thị trường hiện tại, một lần giặt trung bình phải hết khoảng 102 lít nước. Tuy nhiên, đối với máy giặt công nghiệp LG CWG 15 thì mỗi lần giặt chỉ hết khoảng 50 lít. Tiết kiệm nước gấp đôi so với các dòng máy khác.

Vậy nhờ đâu mà máy giặt công nghiệp LG CWG 15 có thể tiết kiệm chi phí điện nước tối đa như vậy?

Đó chính là nhờ thiết kế lồng giặt nghiêng 10 độ. Với thiết kế lồng giặt nghiêng 10 độ này thì mặc dù chỉ cần một lượng nước rất nhỏ nhưng quấn áo vẫn đảm bảo được ngập hoàn toàn. Bên cạnh khi lồng giặt nghiêng thì tất cả quần áo sẽ được dồn vào 1 vị trí, giúp tăng sự ma sát trong quá trình giặt. Nhờ đó, dù lượng nước tiêu thụ trong quá trình giặt rất ít nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất giặt cao.

Bên cạnh đó, hệ thống phun sương tự động bắn ra những tia nước cực mạnh thẳng vào quần áo giúp đánh bay chất bẩn mà lượng nước sử dụng lại rất ít

2. Chi phí quản lí

Với thiết kế mới, máy giặt kháng khuẩn LG có chức năng kết nối Wifi. Nhờ đó, chỉ cần tải App giặt sấy về, bạn có thể quản lí cơ sở kinh doanh của mình thông qua App.

Số lần giặt, sấy trong 1 ngày đều sẽ được app thống kê, qua đó bạn có thể kiểm soát chính xác doanh thu của mình mà không cần phải mua thêm bất cứ phần mềm hay máy tính tiền. 

Cũng nhờ vậy, bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên cho mô hình kinh doanh của mình.